Chương trình Kỉ niệm 114 Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và Chung kết cuộc thi nấu ăn "Cơm dẻo canh ngọt"

Sáng ngày 06/03/2024, Công đoàn Trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức Chương trình Kỉ niệm 114 Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 12 năm ngày Quốc tế hạnh phúc 20.3 Chung kết cuộc thi nấu ăn "Cơm dẻo canh ngọt".

 

Chương trình có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng: Đ/c Lê Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch; các đ/c đại diện cho Văn phòng và các Ban: Chính sách pháp luật & Quan hệ lao động, Ban Tuyên giáo, Ban Nữ công. Về phía Trường Đại học Hải Phòng có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Thị Hiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy, cô giáo trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Thường vụ Đoàn Thanh niên; Trưởng ban Thanh tra nhân dân; các đồng chí Bí thư Chi bộ; các thầy cô giáo là Trưởng, Phó các đơn vị; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận toàn thể nữ viên chức người lao động Trường Đại học Hải Phòng.

Mở đầu chương trình, đồng chí Phạm Hương Giang - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng ban Nữ công đã trình bày Diễn văn 114 Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024), 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 12 năm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

My alt text

Đ/c Phạm Hương Giang đọc Diễn văn kỷ niệm

 

Phát biểu tại chương trình kỷ niệm, đồng chí Bùi Xuân Hải - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và đóng góp quan trọng của nữ cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Hải Phòng trong thời gian vừa qua. Đồng chí bày tỏ niềm tin tưởng và kỳ vọng vào sự tiến bộ, thành công của mỗi nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong giai đoạn phát triển mới của Nhà trường. Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn Trường đã tặng hoa chúc mừng các vị đại biểu, đồng chí Bí thư Đảng ủy và Trưởng Ban Nữ công của Công đoàn Trường.

My alt text

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Ngày 08/3

 

My alt text

PGS.TS Bùi Xuân Hải - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng nữ VC, NLĐ

 

Nhân dịp này, Ban Nữ công đã tổ chức Chung kết cuộc thi nấu ăn “Cơm dẻo canh ngọt”. Đây chính là cơ hội thể hiện sự khéo léo, đảm đang của các nữ VC, NLĐ trong vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc, khơi dậy những tài năng tiềm ẩn của mỗi cá nhân. Đồng thời là cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn trường. Tổng số có 19 tác phẩm tham gia vòng chung kết. Các nữ VC, NLĐ đã mang đến cho cuộc thi những món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng, thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 08 giải nhì, 09 giải ba và 01 giải bình chọn “Tác phẩm được yêu thích nhất”.

Một số hình ảnh của chương trình

My alt text

 

My alt text

 

My alt text

 

My alt text

 

My alt text

Ban Truyền thông HPUni

Bình luận
Đăng ký / Đăng nhậpđể gửi bình luận
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên